อัพเดทเกมใหม่น่าเล่น ปี 2021

ขอเปิดวาร์ปด้วย เกมใหม่น่าเล่น ปี 2021 เพราะบางเกมเป็นการกลับมาของเกมชื่อดัง อย่าง เกม Mario Crayon Shin-chan และเกมอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สำคัญเนื้อหาของเกม ยังมีความน่าสนใจ และน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น แล้วจะมีเกมไหนบ้างนั้น อย่ารอช้า รีบตามไปดูกันเลย กับ อัพเดทเกมใหม่น่าเล่น ปี 2021

อัพเดทเกมใหม่น่าเล่น ปี 2021

หนึ่ง อัพเดทเกมใหม่น่าเล่น ปี 2021

Crayon Shin-chan: Ora to Hakase no Natsuyasumi

     สำหรับ เกมใหม่น่าเล่น ปี 2021 เกมแรกมาจากทีมผู้สร้าง Boku no Natsuyasumi หรือเป็นเกมฤดูร้อนจับแมลงในตำนานนั่นเอง บอกเลยว่า คราวนี้มีการกลับมาพร้อมเกมใหม่ในแบบตัวละครชินจัง ถือว่าเป็นตัวละครชื่อดังที่หลายคนรู้จักกันดี ซึ่งวันหยุดฤดูร้อนนี้ชินจัง และครอบครัวได้ไปพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ จากนั้นเรื่องราวความทรงจำกับเพื่อนใหม่มากมายจึงเกิดขึ้น ที่สำคัญตัวเกมมีกำหนดวางขายที่ญี่ปุ่นช่วงฤดูร้อนในปีนี้

สอฃ อัพเดทเกมใหม่น่าเล่น ปี 2021

Fall Guys: Ultimate Knockout

     มาพร้อมกับ Party Game แนว Battle Royale ที่กำลังสร้างกระแสอย่างถล่มทลายเมื่อสิ้นปี 2020 ที่ผ่านมา และในที่สุดก็มาให้ชาว Nintendo Switchได้สัมผัสกันอย่างทั่วถึง เพราะจะนอนเล่น หรือออกไปข้างนอกก็ได้ ที่สำคัญตัวเกมมีกำหนดออกมาให้เล่นกันภายในฤดูร้อนปีนี้ค่ะ

สาม อัพเดทเกมใหม่น่าเล่น ปี 2021

SAMURAI WARRIORS 5

     อีกหนึ่ง เกมใหม่น่าเล่น ปี 2021 บอกเลยว่า คอเกมแอ็คชั่นต้องชื่นชอบแน่นอนค่ะ เพราะมาในแบบ Musou แถมยังเตรียมตัวพบกับภาคใหม่ของ Samurai Warriors 5 กันได้ในช่วงฤดูร้อนปีนี้ แต่ทว่า ตัวเกมยังคงมีการพัฒนาโดย Omega Force และได้นำเรื่องราวบทใหม่ที่มีภาพกราฟิกสีสันสวยงามในแบบศิลปะญี่ปุ่นมากกว่าเดิม

สี่

Monster Hunter Rise

     พลาดไม่ได้กับ เกมใหม่น่าเล่น ปี 2021 สำหรับชาวนักล่ามังกรที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันมากที่สุดในตอนนี้ แถมตัวอย่างของเกมได้มีการเผยระบบ Rampage ซึ่งเป็นการบุกโจมตีเมืองมอนสเตอร์พร้อมกันหลาย ๆ ตัว บอกเลยว่า มีทั้งมอนสเตอร์เก่า และใหม่ที่จะมาร่วมอยู่ในเกมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Rakna-Kadaki Basarios Volvidon Almudron และ Rajang เราสามารถขี่หลังของมันแล้วปล่อยบีมได้ด้วย ดังนั้น เตรียมมันส์กันได้เลย 26 มีนาคมนี้

ห้า

Mario Golf: Super Rush

     เกมใหม่ของ Mario ที่คราวนี้กลับมาพร้อมกับกีฬากอล์ฟ บอกเลยว่า เป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายคนโปรดปราน และเล่นกันอย่างเพลิดเพลิน มาพร้อมกับระบบ Motion Controls ซึ่งมันจะทำให้เราได้สัมผัสกับการสวิงที่สมจริง แถมตัวเกมยังมี Story Mode โหมดการเล่นใหม่ ๆ มาให้ได้เล่นกันอีกด้วย

หก

Animal Crossing: New Horizons

     เกมใหม่น่าเล่น ปี 2021 ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ อย่าง Animal Crossing: New Horizons บอกเลยว่า ภาพกราฟิก และตัวละครน่าเล่นมาก ๆ ค่ะ เพราะเป็นเกาะสวรรค์ของหลายคนที่จะได้ไปใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน และตอนนี้ได้กลับมาอีกครั้งด้วยการกลับมาของ Super Mario ที่จะทำให้คุณได้สร้างอาณาจักรต่างๆ มากมาย แถมยังสามารถเคลื่อนที่ภายในเกาะได้อย่างรวดเร็ว เพราะจะมุดลงอีกท่อหนึ่งไปยังท่อหนึ่งได้ด้วย สำหรับ Free Update นี้จะมาให้เราได้เล่นกันในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ค่ะ

เจ็ด

Project TRIANGLE STRATEGY

     Square Enix ได้มีการประกาศเกมใหม่เพื่อเอาใจคอเกม RPG รุ่นเก่า เพราะในตอนนี้ตัวเกมกำลังพัฒนา และมีกำหนดวางขายในปี 2022 สำหรับใครที่ชื่นชอบ Octopath Traveler มาก่อน บอกเลยว่า ไม่ควรพลาดที่จะรอเล่นเกมนี้ด้วยค่ะ

แปด

Bravely Default II

     อีกหนึ่ง เกมใหม่น่าเล่น ปี 2021 แนว RPG จาก Square Enix ที่จะกลับมาพร้อมเรื่องราวการเดินทางของ 4 สหายกลุ่มใหม่ แต่ยังมีเอกลักษณ์การเล่นเฉพาะตัว ผสมกับระบบ Job ที่หลากหลาย บอกเลยว่า เล่นสนุกมากขึ้น แถมเรื่องราวของเกมยังมีความยากขึ้นด้วย ที่สำคัญตัวเกมจะวางขายวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้แล้วนะคะ

เก้า อัพเดทเกมใหม่น่าเล่น ปี 2021

Knockout City

     สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมการแข่งขัน อย่าง Knockout City จะมาในแบบ Dodgeball 3 vs 3 แต่ยังคงกติกาการเล่นแบบเดิมก็คือ การปาลูกบอลใส่ทีมตรงข้าม แน่นอนว่า ยังมีการเพิ่มแอ็คชั่นมากขึ้นด้วย เพราะลูกเล่นของตัวละครมีความแตกต่างกัน สามารถวิ่งไปมาใน Map ได้อย่างอิสระ และตัวเกมจะวางขายวันที่ 21 พฤษภาคมนี้

     สำหรับ เกมใหม่น่าเล่น ปี 2021 ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ยังมีอีกหลายเกมที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเกม Splatoon 3 No More Heroes 3 The Legend of Zelda: Skyward Sword HD และเกมอื่น ๆ อีกมากมาย บอกเลยว่า ห้ามพลาดนะคะ

ขอแนะนำบทความ 10 สิ่งต้องรู้ ก่อน ซื้อ iPhone มือสอง ที่จะมาแนะนำวิธีเลือกซื้อ iPhone มือสอง ที่น่าจะเป็นประโยชน์กับคนที่กำลังจะซื้อ iPhone มือสองกันค่ะ และเรายังมีบทความที่น่าสนใจ อย่าง 4 เคล็ดลับ แก้ปวดตา หากต้องจ้องคอมนาน ๆ ที่จะมาบอกเคล็ดลับช่วยบรรเทาอาการปวดตา หากว่า ต้องจ้องคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน ๆ  มาฝากให้กับทุกคนที่กำลังประสบปัญหาอาการเหล่านี้ได้แก้ไข และทำตามมาดูกันค่ะ