สุดยอด เกมออฟไลน์ เกมน่าเล่นบนมือถือ ปี 2021

นักเกมเกมอร์ทุกคนจะไม่เบื่อในการเล่น เกมออฟไลน์ อีกต่อไป วันนี้เราได้รวบรวม สำหรับ สุดยอด เกมออฟไลน์ เกมน่าเล่นบนมือถือ ปี 2021 มาฝากแล้วค่ะ โหลดกันฟรี ๆ ได้ใน PlayStore บอกเลยว่า แต่ละเกมนั้น มาพร้อมกับภาพกราฟิกสวยคมชัด เสมือนจริง เล่นสนุกไม่แพ้กับ เกมออนไลน์ เลยทีเดียว จะมีเกมอะไรบ้างนั้น ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาดูกันเลย

เกมออฟไลน์ เกมน่าเล่นบนมือถือ ปี 2021

เกมออฟไลน์ cover fire

5. Cover Fire

เกมยิงปืนมันส์ ๆ ที่สามารถเล่นได้ทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ มาพร้อมกับฉากกราฟิกสวย เสมือนจริงจนผู้เล่นหลายคนต้องทึ่ง อีกทั้งยังเป็นเกมที่เปิดให้โหลดไปเล่นฟรีอีกด้วย และใช้พื้นที่ในการติดตั้งน้อยมาก อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ พร้อมที่จะพาผู้เล่นทุกคนได้ลิ้มรสความรู้สึกตื่นเต้น ระทึกใจ กันแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน

ผู้เล่นทุกคนจะได้สวมบทเป็นทหารมือฉกาจบุกถล่มยิงผู้ก่อการร้าย ในแต่ละด่านนั้น คุณอาจจะได้เล่นเป็นตัวละครที่ใช้อาวุธแตกต่างกันไป มีทั้งปืนไรเฟิล สไนเปอร์ และจรวด RPG ทำให้อารมณ์ในการเล่นไม่น่าเบื่อ ไม่จำเจ การบังคับเข้าใจง่ายแค่เล็งปืนแล้วกดยิงเท่านั้น ให้ความรู้สึกท้าทาย ไม่ตึงเครียดจนเกินไป

เกมออฟไลน์น่าเล่น

4. Otherworld Legends

เกม Action ตะลุยด่านต่าง ๆ แม้ว่าจะมาในแบบภาพกราฟิก Dot Pixel มีขนาด 150 MB เท่านั้น หลายคนที่เคยเห็นแล้ว จะรู้สึกว่า เกมไม่น่าเล่นเท่าไหร่ จริง ๆ แล้วการออกแบบก็มีความดุเดือด เล่นสนุก และมันส์มาก ๆ ค่ะ ในเกมมีตัวละครให้คุณได้เลือกใช้หลายตัว ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีสกิล และสไตล์การต่อสู้ที่แตกต่างกันไป ตัวละครบางตัวอาจจะต้องจ่ายเงินเพื่อปลดล็อค แต่ก็มีราคาเพียง 60 – 90 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ในแต่ละด่านจะมีไอเทมให้คุณได้เก็บ หรือซื้อเพิ่มเพื่ออัพระดับความสามารถใหม่ ๆ ให้ตัวละคร

เกมออฟไลน์ badlnd

3. Badland

เกมแนว Strategy วางแผน แน่นอนว่ามันมีอะไรมากกว่าการกดสกิลเฉย ๆ ซึ่งภาพกราฟิก และเสียงของเกมนี้จัดว่าทำออกมาดีมาก ๆ ค่ะ สิ่งสำคัญเลยก็คือระบบ Gameplay ที่ทำออกมาอย่างโดดเด่น มีตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ โดยธีมของเกมนี้จะออกแนวหุ่นยนต์ไซบอร์ก หากคุณอยากต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ จะต้องเล่นแบบออนไลน์ ตัวเกมจะแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งซ้าย และขวา ผู้เล่นจะต้องคอยส่งอาวุธต่าง ๆ ออกมาต่อสู้กัน อาวุธแต่ละชนิดจะมีค่าใช้มานาที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งมีความสามารถสูงก็ใช้มานาเยอะ วัตถุประสงค์ของเกมนี้ก็คือ ต้องทำลายป้อมของศัตรูให้ได้ ซึ่งป้อมจะแบ่งออกเป็น 3 ขั้น ทำลายได้ 1 ขั้น เท่ากับ 1 คะแนน

ซอมบี้

2. Plants vs. Zombies FREE

หลายคนคงเคยเล่น และรู้จักเกมนี้ดี ซึ่งภาพกราฟิกของเกมนี้จะเป็นตัวการ์ตูนทำให้ในขณะที่กำลังเล่นเกมนั้น จะรู้สึกสบายตามาก สามารถเล่นได้ในระยะเวลานาน ๆ ในเกมนี้ผู้เล่นทกคนจะต้องปลูกต้นไม้ชนิดต่าง ๆ เพื่อป้องกันบ้านจากฝูงซอมบี้ที่จะบุกเข้ามา พืชแต่ละชนิดจะมีการโจมตีแตกต่างกันไป เพื่อให้คุณปรับใช้ตามสถานการณ์ สำหรับซอมบี้นั้นจะมากับความสามารถที่ต่างที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆ ด่าน ทำให้ผู้เล่นต้องเปลี่ยนแผนการรับมืออยู่เสมอ

crossy road

1. Crossy Road

สำหรับเกม Crossy Road เป็นเกมที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัยเลยจริง ๆ มีวิธีการเล่นที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน เพียงแค่แตะไปที่หน้าจอ 1 ที เพื่อกระโดดไปข้างหน้า ปัดซ้ายกระโดดไปทางซ้าย ปัดขวากระโดดไปทางขวา และปัดลงเพื่อกระโดดลงมานั่นเอง คือการพาตัวละครภายในเกมข้ามถนนไปให้ไกลที่สุด ซึ่งจุดเด่นของเกมนี้อยู่ที่ภาพกราฟิกสวย ๆ และมีตัวละครให้คุณเลือกกว่า 54 แบบ

สุดยอดเกมออฟไลน์ เกมน่าเล่นบนมือถือ ปี 2021 ที่เรานำมาฝากนั้น เชื่อว่า จะต้องมีเกมโปรด และเกมที่คุณเคยเล่นมาแล้วแน่นอนค่ะ จริง ๆ แล้ว การเล่นเกมถือเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยผ่อนคลาย อีกทั้งยังเป็นการฝึกใช้สมองด้วย แต่ควรเล่นให้เหมาะสม และไม่เล่นนานจนเกินไป สำหรับใครที่เบื่อ ๆ จากการเล่นเกมออนไลน์ ก็ลองเข้าไปโหลดเกมออฟไลน์มาเล่นดูนะคะ เพราะมันอาจจะให้ความสนุกไปอีกแบบก็ได้ค่ะ

และเกม เกมส์ Sky Castle หรือเรียกอีกชื่อว่า เกมส์ปราสาทกลางฟ้า ซึ่งเป็นเกมส์ MMORPG แนวแฟนซีที่น่ารักมาก ๆ โดยที่เรานั้น จะต้องรับบทเป็นนักผจญภัย เพื่อที่จะได้เป็นอัศวินมังกรในอนาคต ซึ่งเป็นเกมที่ออกมานานพอสมควรแล้วแหละคะ แต่ก็ยังคงไว้ ซึ่งเสน่ห์ของเกม ที่ดึงดูดใจอย่างมากเลยทีเดียว